Envato จัดงานลดราคาครบรอบ 11 ปี ด้วยการลดราคาสิ้นค้าต่างๆ หลายร้อยรายการในเครือของ Envator ลงถึง 50% รวมทั้ง ThemeForest ที่มี WordPress Theme และ CodeCanyon ที่จะมี WordPress Plugin รวมอยู่ด้วย ข้อดีของ Themeforest ก็คือการจ่ายรอบเดียวอัพเดตได้ตลอดไป แทนที่จะต้องต่ออายุรายปีเหมือนของที่อื่น ซื้อปีนี้ ใช้ปีหน้าก็ยังได้ ไม่ต้องกลัวเสียตังค์เพิ่ม จะสอยให้รีบสอย สอยก่อน 29 สิงหาคม นี้เท่านั้น

WordPress Themes

Fashionista – Responsive WordPress Blog & Shop Theme

ธีมแนวแมกกาซีนที่เน้นเฉพาะทางด้านแฟชั่นและความงาม โดยการใช้รูปแบบที่นิยมอย่างสีขาวดำ เรียบง่าย ออกแบบตามแนวเว็บแฟชั่นบล็อกเกอร์ที่กำลังเป็นที่นิยม สนับสนุน WooCommerce เพื่อพร้อมสำหรับการขายสินค้าควบคู่บนเว็บได้ทันที

Grab it

Colors Creative – Portfolio for Freelancers & Agencies

ธีมที่เน้นทางด้านครีเอทีฟ เหมาะกับงานสายกราฟฟิคสวยๆ หรือแสดงผลงานให้เรียบง่ายแต่โดดเด่น ธีมรองรับ WooCommerce และมาพร้อมกับปลั๊กอิน Visual Composer เป็น Page Builder หลัก

Grab it

Floris – Fashion Shopping

ธีมที่ออกแบบมาเพื่อการขายสินค้าแฟชั่นโดยเฉพาะ ย่นระยะเวลาในการออกแบบ เพียงแต่ถ่ายรูปให้คลีนๆ ดูแพงให้เหมาะสมกับธีมเว็บก็พอ ธีมนี้แถมปลั๊กอินพรีเมี่ยมหลายตัว อย่าง Visual Composer, Slider Revolution, Max Megamenu, Yikes Plugin และปลั๊กอินเสริมเกี่ยวกับ WoocCommerce เช่น WooSwatches, Woo Search Box

Grab it

Nord – Simple, Minimal and Clean WordPress Personal Blog

ธีมที่ไม่มีอะไรมากนอกจากความเรียบง่ายที่สวยแบบใสๆ เหมาะสำหรับเว็บบล็อก สามารถแสดงวิดีโอและแกลอรี่เป็น Featured image ได้อย่างสวยงาม Less is more

Grab it

Camille – Personal & Magazine WordPress Responsive Clean Blog

ธีมลูกผสมระหว่างแนวบล็อกกับแมกกาซีน ที่จะออกไปทางแนวแฟชั่น ผู้หญิง ท่องเที่ยว เรื่องสวยๆ งามๆ ที่เหมาะกับภาพประกอบสวยๆ น่ารักๆ ดูทันสมัยเหมือนเวลาที่เปิดดูเว็บดังๆ ของต่างประเทศ ธีมนี้มีเลย์เอ้าท์สำเร็จให้เราตั้งค่าได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องวุ่นวายกับ Page Builder ถึงไม่มีสกิลด้านดีไซน์ก็มีเว็บที่สวยได้

Grab it

Mira – A Photo Stories Blog

ธีมนี้เป็นธีมสำหรับบล็อกเกอร์ที่เน้นการแสดงภาพเป็นหลัก มีเลย์เอ้าท์สำเร็จให้ตั้งค่าได้หลายแบบ แต่ส่วนใหญ่ก็จะเน้นไปที่รูปภาพ สำหรับคนที่ถ่ายรูปสวยๆ หรือชอบเดินทางและถ่ายรูปไปด้วยก็น่าจะมีรูปสวยๆ มาลงบล็อกเช่นกัน และเชื่อมต่อกับ Instagram ได้ด้วย ธีมนี้ฟีดแบคดีมากๆ แม้จะยังมีคนใช้ไม่เยอะแต่ก็ให้คะแนนเต็มทุกคนเลย

Grab it

Clean Photo – Photography Portfolio

ธีมที่เน้นภาพถ่ายอีกธีม แต่ตัวนี้ออกมาในแนว Minimalist สุดๆ เน้นสีขาวดำเรียบๆ เน้นความโดดเด่นที่ภาพประกอบและตัวหนังสือ ธีมนี้มาพร้อมกับปลั๊กอินพรีเมี่ยม Visual Composer, Slider Revolution, ACF Pro

Grab it

Cookie | Multipurpose Creative

ธีมแนว Multipurpose หรือแบบเอนกประสงค์ สามารถทำเว็บได้ทุกแนว ดีไซน์เรียบง่ายทันสมัย พร้อมทั้งดีไซน์สำหรับร้านค้า WooCommerce ที่เก๋ไก๋สำหรับการขายสินค้าออนไลน์ ธีมมาพร้อมกับปลั๊กอิน Visual Composer และ Revolution Slider

Grab it

Accommodation Hotel Resorts Booking

ปลั๊กอินสำหรับบริการห้องพักโดยเฉพาะ มีปลั๊กอินและระบบเสริมสำหรับการจองห้องพักมาให้ครบครัน

Grab it

Pizzaro – Fast Food & Restaurant WooCommerce

ถึงจะชื่อ Pizza แต่ธีมนี้เป็นธีมที่เหมาะสำหรับร้านอาหารแทบทุกชนิด ด้วยการปรับให้ปลั๊กอิน WooCommerce สามารถนำมาใช้บริการสั่งอาหารได้ ดีไซน์แต่ละหน้านั้นสวยงามน่ารับประทานจริงๆ ไม่เชื่อลองเข้าไปดู Demo ได้ค่ะ มีเยอะมาก ธีมนี้มาพร้อมกับปลั๊กอินเกี่ยวกับ WooCommerce หลายตัว อย่าง King Composer, Slider Revolution, Featured by WooThemes, The Event Calendar, WP Store Location, YITH WooCommerce Product Add-Ons

Grab it

INNOVATION: Multi-Concept News, Magazine & Blog

ธีมแนวแมกกาซีน สำหรับเว็บบล็อกหรือเว็บข่าว มีลูกเล่นและเครื่องมือหลายอย่างที่เว็บข่าวต้องการ เหมาะสำหรับนักเขียนทั้งหลาย และยังรองรับ WooCommerce เพื่อขายของได้อีกด้วย

Grab it

Travel Tour – Fullly functional Travel, Tour Booking Management

ธีมสำหรับบริษัทท่องเที่ยวที่มีความต้องการขายทัวร์ มีระบบจองทัวร์พร้อมรีวิว แผนที่ และระบบจ่ายเงินผ่าน PayPal มาให้เรียบร้อย

Grab it

Realtyspace – Real estate

ธีมอสังหาริมทรัพย์ประเภท ขาย เช่า ห้องพัก บ้าน คอนโด ที่มีระบบสำหรับการประกาศขาย เช่า ที่ครบครันมากๆ ดีไซน์สวยงามน่าใช้ เป็นธีมที่ได้รีวิวดีเยี่ยมอีกตัวจากผู้ใช้งาน

Grab it

Sober – WooCommerce

ธีมที่ออกแบบสำหรับ WooCommerce โดยเฉพาะ จึงมีหน้าสำหรับสินค้าที่สวยงามเป็นพิเศษต่างจากธีมทั่วๆ ไป ดีไซน์เน้นความเรียบง่ายทันสมัย อีกเช่นกัน ธีมมาพร้อมกับ Visual Composer และ Revolution Slider แถมยังเคลมว่าปรับแต่งให้การใช้งาน WooCommerce เร็วกว่าธีมทั่วไป

Grab it

Composer – Responsive Multi-Purpose High-Performance

Composer เป็นธีมแนว Multipurpose ที่ได้รับคะแนนรีวิวดีที่สุดแบบเต็ม 5 ดาวเลยทีเดียว เป็นธีมที่มีอะไรให้ปรับแต่งเยอะแยะไปหมด เหมาะกับคนที่สนุกกับการขุดคุ้ยทดลองต่างๆ และทำให้ธีมมีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้นด้วย เป็นธีมที่น่าลองที่สุด

Grab it

WordPress Plugins

Reviewer

ปลั๊กอินที่ใช้สำหรับเขียนรีวิวใน WordPress ทั้งนักเขียนและรีวิวจากผู้อ่าน

Grab it

WP AMP

ปลั๊กอินสำหรับสร้าง AMP ให้กับเว็บของเราเพื่อรองรับ Google Search ให้สามารถค้นหาและเปิดได้เร็วยิ่งขึ้น

Grab it

EventPlus

ปลั๊กอินสร้างและจัดการอีเว้นท์ มีระบบจองอีเว้นท์ สามารถประยุกต์ใช้กับการสัมนาต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เป็นปลั๊กอินอีเว้นท์ที่สะดวกครบครันน่าใช้งานมากๆ

Grab it

WooTours

ปลั๊กอินสำหรับเสริมการทำงานให้ WooCommerce สามารถทำให้เว็บเรามีระบบจองทัวร์แบบง่ายๆ ได้ โดยเฉพาะหากใครมีบล็อกเกี่ยวกับการท่องเที่ยวอยู่แล้วยิ่งเหมาะเลย

Grab it

Logos Showcase

ปลั๊กอินสำหรับแสดงโลโก้บริษัทต่างๆ เช่น ผู้สนับสนุน พันธมิตร ลูกค้า บนเว็บไซต์ของเรา สามารถปรับแต่งการแสดงผลได้หลายแบบ

Grab it

Instagram Jornal

ปลั๊กอินสำหรับแสดงฟีดของแอป Instagram บนเว็บไซต์ สามารถปรับแต่งได้หลายแบบ

Grab it

CF7 Multi-Step Pro

ปลั๊กอินเสริมสำหรับ Contact Form 7 สามารถสร้างฟอร์มแบบ Multi step form หรือฟอร์มแบบหลายขั้นได้

Grab it

Contact Form Seven CF7 Multi-Step Pro

ปลั๊กอินเสริมสำหรับ Contact Form 7 เพื่อทำ Multi step form อีกตัว

Grab it

FB-Eventify

ปลั๊กอินสำหรับแสดงอีเว้นท์บนเว็บ โดยการดึงข้อมูลจาก Facebook มาแสดง สะดวกดีจัง

Grab it

Justified Image Grid

ปลั๊กอินสำหรับสร้าง Gallery ใน WordPress สามารถใช้งานร่วมสื่ออื่นๆ ได้หลายอย่างนอกเหนือจากรูปภาพเพียงอย่างเดียว

Grab it

Table Rate Shipping for WooCommerce

ปลั๊กอินเสริมสำหรับ WooCommerce ในการกำหนดค่าส่งตามเงื่อนไขต่างๆ ที่เรากำหนดเอง

Grab it

wpDataTables

ปลั๊กอินสำหรับสร้างตารางข้อมูล สามารถจัดการข้อมูลได้สะดวก สามารถ export เป็น Excel และ CSV ได้ มีระบบค้นหา จัดเรียง และคัดกรอง นอกจากนี้ยังสามารถแสดงข้อมูลเป็นแผนภูมิแบบต่างๆ ได้ด้วย เป็นปลั๊กอินที่ครบถ้วนมากๆ

Grab it

Superfly

ปลั๊กอินสำหรับสร้างเมนูแบบ Responsive หรือ Mobile menu สามารถปรับแต่งได้หลายแบบ สวยงาม จะกำหนดให้ใช้งานทั้ง Desktop และ Mobile ก็ได้

Grab it

WPShapere

ปลั๊กอินสำหรับสร้างหน้า Dashboard admin ของ WordPress ให้เป็นในแบบที่เราต้องการ เหมาะสำหรับทำเว็บให้บริษัทหรือหน่วยงานต่างๆ ที่เราไม่ต้องการแสดงให้เหมือนกับ WordPress แต่ต้องการปรับให้สะดวกแก่การใช้งานและมีเอกลักษณ์

Grab it

NexForms

ปลั๊กอินสร้างฟอร์มแบบ Drag & Drop ที่มีฟังชั่นการใช้งานเยอะมากเทียบเท่าตัวแพงๆ แถมไม่ต้องจ่ายรายปีอีกด้วย คุ้มมาก

Grab it

Cool Timeline Pro

ปลั๊กอินสำหรับแสดงข้อมูลแบบ Timeline

Grab it

Ultimate Video Player

ปลั๊กอินสำหรับใช้เป็นตัวเล่นวิดีโอ ซึ่งสามารถที่จะตั้งค่าต่างๆ ได้มากกว่าการใส่วิดีโอแบบปกติ

Grab it

Advertisements